คำรับรองจากลูกค้า

ปิง, แอร์ และ ไอซ์ จากประเทศไทย

เนื่องจากเราอยู่ที่กรุงเทพ เราจึงชอบมาเที่ยวกันที่แหลมแม่พิมพ์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ แหลมแม่พิมพ์ คือที่ที่มีชายหาดทะเลที่สวยงาม มีความสุข สงบ สบาย
และปลอดภัย เป็นที่ๆ เราสามารถสัมผัสธรรมชาติที่งดงาม พร้อมกับการใช้ชีวิตแบบชาวบ้าน ไม่ใช่แบบนักท่องเที่ยวเหมือนที่อื่นๆใกล้เคียง
แต่แม้จะเป็นเมือง ที่เงียบสงบ แต่แหลมแม่พิมพ์ก็มีทุกอย่างที่เราต้องการ มีผลไม้ตามฤดูกาล ร้านอาหารหลากหลายทั้งไทยและเทศ
ที่อร่อยและราคาเหมาะสม สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น อ่าวไข่ แหลมสน เกาะเสม็ด เกาะมันใน มันนอก ที่สามารถเดินทาง
ไปได้อย่างสะดวกและยังมีสะพานข้ามแม่น้ำประแสร์ ที่เชื่อมต่อไปยังจันทบุรี ตราดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้อยากมาใช้ชีวิตที่นี่ทั้งวันหยุดสุดสัปดาห์และ
หลังเกษียณในอนาคต จึงเป็นที่มาของการตัดสินใจซื้อคอนโดแกรนด์บีช II

ลิสเต้ และ แมทซ์ จาก สวีเดน

ประเทศไทยทำให้เราหลงใหล สิ่งที่เราชอบมากที่สุดคือ อาหาร ผู้คน วัฒนธรรม วิถีชีวิต และที่แน่นอนคือสภาพอากาศ
เราได้เดินทางไปทั่วประเทศไทยและไปยัง สถานที่ที่แตกต่างกันมากมาย แต่สิ่งที่ดึงดูดเรามากที่สุดคือแม่พิมพ์ที่อยู่ใกล้กับ กรุงเทพฯและสนามบิน
ชายหาดและความจริงที่ว่าเราเพลิดเพลินกับการต้อนรับ แบบไทยและสภาพ แวดล้อมที่สวยงาม นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีความสุขมาก

เราซื้ออพาร์ทเม้นท์แรกของเราที่ ซีวิว คอนโดมิเนียม เพราะเราชอบการ ออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียนและคุณภาพของโลแกนส์ เราได้ตัดสินใจที่จะซื้อ
อพาร์ทเม้นท์ที่สองใน แกรนด์ บีช คอนโดมิเนียม ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้าง

เฮนริค, มีนน่า และ ลิเดีย จาก ฟินแลนด์

ที่ผ่านมา พวกเราได้ท่องเที่ยวที่ประเทศไทยกับกลุ่มทัวร์ท่องเที่ยวและพวกเราชอบ ประเทศไทยมากๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร, ผู้คนและรวมถึงอากาศด้วย
ครั้งแรกที่เราเห็น โบร์ชัวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในแม่พิมพ์ซึ่งมีความน่าสนใจมากที่จะซื้อ แม่พิมพ์มีนักท่องเที่ยวไม่มากนัก เป็นแหล่งท่องเที่ยวเล็กๆ
และมีความเป็นรูปแบบ ท่องเที่ยวแบบไทย พวกเรามีบ้านพักตากอากาศในฟินแลนด์ ซึ่งเราจะใช้เวลาอยู่ ที่นั่นเพียงไม่กี่เดือนต่อปี อย่างไรก็ดี
นี่ก็เป็นไอเดียที่ดีในระยะยาว ซึ่งเราก็ไม่เสียใจ เลยที่ได้ตัดสินใจซื้อไป และเราได้รับการบริการและคุณภาพที่ดีมากจากผู้รับเหมา ก่อสร้าง
ทุกเรื่องได้รับการจัดการได้อย่างราบรื่น

เฮเลน่า และ แอตตี้ จาก ฟินแลนด์

สภาพภูมิอากาศที่สวยงามของประเทศไทย ที่ยอดเยี่ยมมากคือทัศนียภาพและ ผู้คนที่เป็นมิตรอย่างแท้จริง นอกจากนี้อาหารที่อร่อยและราคาถูกมาก
ประเทศไทย เป็นประเทศที่มีความปลอดภัย เราเลือกแม่พิมพ์เพราะบรรยากาศอันเงียบสงบ ยิ่งไปกว่านั้นชายหาดที่สวยงามเป็นอีกเหตุผลหนึ่ง
นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก ตัวเมืองที่สำหรับการหาซื้อของใช้ที่จำเป็นและ บริการต่างๆ ผู้พัฒนาโครงการเป็น
บริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและรู้สึกยินดีมากกับผลลัพธ์ที่เราได้ลงทุน ในบ้านหลายๆ หลัง และอพาร์ตเมนต์ในปีล่าสุด เรารักสถานที่แห่งนี้

ฮันส์ และ ฮันเน่เก้ จาก เนเธอร์แลนด์

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเราได้เดินทางไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สองครั้งต่อปี แต่ความรู้สึกตอนนี้คิดว่า
มันเป็นเวลาที่จะตั้งถิ่นฐานสำหรับบ้านหลังที่สอง เราจึง เลือกแม่พิมพ์เพราะว่าใกล้กับสนามบินเพื่อการเดินทางที่สะดวกและแม่พิมพ์ยังเป็นชาย
หาดที่สวยงามและมีความเงียบสงบ เราสามารถเดินเล่นไปตามชายหาดที่ทอดยาว บรรยากาศดีที่ดี
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่ที่เหมาะที่สุดที่จะหลบหนีช่วงฤดูหนาว ในยุโรป และสิ่งสุดท้ายคือเราต้องการหลบเลี่ยงที่ทีี่มีนักท่อง เที่ยวมากมาย
เราค้นพบว่าแม่พิมพ์เป็นหาดที่แสนเงียบสงบ พวกเราจึงได้ตัดสินซื้อแกรนด์บีช คอนโดมิเนียม I ผู้รับเหมาก่อสร้างก็มีความน่าเชื่อถือ
เราจึงให้แม่พิมพ์เป็นสถานที่ที่ ชนะเลิศในทุกเรื่อง

เดช, เค้ก และ ออมตอง จาก ประเทศไทย

เราอยู่และเปิดร้านเกี่ยวกับการพิมพ์ในแกลงและได้ติดตามการพัฒนาในแม่พิมพ์ เป็นเวลานาน
เราได้เห็นว่าแม่พิมพ์มีการเจริญเติบโตและการพัฒนาในปีที่ผ่านมา โลแกนส์มีโครงการที่สร้างขึ้นอยู่ในพื้นที่หลายโครงการและพวกเขามีลูกค้า
ทั้งไทยและต่างประเทศทำให้เราคิดว่าเป็นข้อบ่งชี้ที่ดีของคุณภาพ จึงเป็นสิ่งที่โน้มน้าวใจให้เราซื้อห้องที่ อวาทารา คอนโดมิเนียม

แม่พิมพ์บีชเป็นสถานที่ที่สวยงามที่มีชายหาดที่สวยงามและน้ำที่ใสสะอาด ทำให้สถานที่ที่เหมาะสำหรับเรา เรามีรู้สึกยินดีมากกับคอนโดของเรา
และเราขอแนะนำแม่พิมพ์และโลแกนส์ให้คุณ หวังที่จะได้พบทุกท่านในแม่พิมพ์!