โครงการก่อนหน้า

เกี่ยวกับเรา
แม่พิมพ์พร็อพเพอร์ตี้ เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่มุ่งเน้นในธุรกิจที่อยู่อาศัยเพื่อการพักผ่อนควบคู่ไปกับการลงทุนในประเทศไทย ทั้งนี้เราได้ทำการก่อสร้างหลายโครงการในหลากหลายพื้นที่ อาทิเช่น หาดแม่พิมพ์ , เกาะช้าง และบางแสนโดยเริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543. อ่านเพิ่มเติม ...
แกรนด์ บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ
สถานที่พักผ่อนสบาย ๆ ด้วยบรรยากาศแสนชิลและการตกแต่งที่หรูหรา ทันสมัย สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่จะทำให้คุณรู้สึกดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
ทางรีสอร์ทมีห้องหลายขนาดไม่ว่าจะเป็นห้องแบบดีลักซ์ แบบครอบครัว หรือจะเป็นห้องเพนเฮ้าส์ที่ไว้สำหรับให้คู่รักได้มาฮันนีมูนกัน
โดยมีวิวมหาสมุทรที่แสนสวยงามอยู่เบื้องหน้า ณ ชายหาดแหลมแม่พิมพ์ แขกที่มาพักยังสามารถว่ายน้ำในสระว่ายน้ำขนาดมหึมา อีกทั้งยังนั่งเล่น
หรืออาบแดดที่บริเวณสระว่ายน้ำได้อีกด้วย
www.grandbluethailand.com
แกรนด์บลู คอนโดมิเนียม
ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแกรนด์บลู คอนโดมิเนียม คือ รูปแบบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ทันสมัย
พรั้งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่
ในบรรยากาศที่สวยงามติดชายหาดแม่พิมพ์หนึ่งในกิจกรรมน่าสนใจมากที่สุดในรีสอร์ท คือการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่พร้อมเตียงอาบแดด โต๊ะ
เก้าอี้ในสระว่ายน้ำในร่ม ที่คุณจะสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว พร้อมในสระว่ายน้ำและการสนทนากับเพื่อน
และยังมีสระว่ายน้ำตื้น สำหรับเด็กที่มีน้ำตกที่น่าตื่นเต้นที่จะให้เด็กๆ สนุกสนานกับกิจกรรมว่ายน้ำ ทำให้คุณสามารถมีช่วงเวลาที่แสนเพลิดเพลินของคุณ
โมเสค คอนโดมิเนียม
โมเสค คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียมน้องใหม่ติดชายหาดแหลมแม่พิมพ์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ เพียงแค่ 1 นาที
คุณจะพบกับหาดทรายสีขาวแสนสวยงามและน้ำทะเลที่อบ ให้ความรู้สึกราวกับความฝันแต่มันคือความจริง
แกรนด์ บีช คอนโดมิเนียม1 และ 2
แกรนด์บีชคอนโดมิเนียม มีแนวคิดที่ไม่ซ้ำใครอย่างแท้จริง ด้วยการนำรูปแบบการใช้ ชีวิตที่ดีที่สุดสองสิ่งมาไว้ในที่เดียวกัน นั่นคือ รูปแบบ
การอยู่อาศัยริมชายหาดและสไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัย สะดวกสบาย ตอบสนองการพักอาศัยแบบในฝันของคุณกับประสบการณ์
ที่มีมากกว่าชายหาดและทิวทัศน์เขียวขจีแบบไม่มีที่สิ้นสุดในทุกวัน แกรนด์ บีช คอนโดมิเนียม ไม่ใช่เพียงแค่การอยู่อาศัยแบบหรูหรามีสไตล์
แต่นี่คือวิถีแห่งการใช้ชีวิตที่แท้จริง
เม้าเท่น วิว เรสซิเด้นซ์
เม้าเท่น วิว เรสซิเด้นซ์ เป็นโครงการบ้านที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างความดั้งเดิมและความร่วมสมัยสำหรับการใช้ชีวิตที่ทันสมัย
โอเชี่ยนวิว เรสซิเด้นซ์
โอเชี่ยนวิว เรสซิเด้นซ์ ถูกออกแบบมาเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด สำหรับผู้ที่มองหาและความหรูหรา ประกอบด้วยบ้านเพียง 3
เป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ อยู่ในทำที่ที่ดีที่สุดของของแม่พิมพ์
อวาทารา คอนโดมิเนียม1 และ 2
อาวาทารา คอนโดมิเนียม เป็นคอนโดมิเนียมในแนวคิดสำหรับชีวิตวันหยุดพักผ่อนริมชายหาดและมุมมองเห็นวิวจากระเบียง บนชั้นดาดฟ้าและสระว่ายน้ำ
อวาทารา คอนโดมิเนียม มีแนวความคิดที่ดีสำหรับการใช้ชีวิต เช่นเดียวกับโอกาสการลงทุนที่ดีมาก
คอนโดมิเนียมได้รับการออกแบบเป็นแบบห้องสวีทในโรงแรมขนาดใหญ่ อยู่ทางด้านขวาของหาดแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง อาคาร A และ B รวมทั้งหมด ห้อง 147
ซีบรีซ เรสซิเด้นซ์
ซีบรีซ เรสซิเด้นซ์ ตั้งอยู่ทางด้านขวาของหาดแหลมแม่พิมพ์ ใช้ระยะทางน้อยกว่า 200 เมตร จากบ้านโครงการ ประกอบด้วยบ้าน 60 หลัง เป็นบ้านเดี่ยว
มีการวางแผนมาอย่างดีในการออกแบบพ้นที่ พร้อมด้วยบริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวนเขตร้อน
โครงการหมู่บ้านประกอบด้วยบ้านเดี่ยวในการออกแบบที่แตกต่างกัน ทั้งขนาดและชั้นของบ้านซีบรีซ เรสซิเด้นซ์ เป็นพื้นที่ที่มีรสนิยม
บ้านชั้นยอดในสภาพแวดล้อมที่กว้างขวาง
บาหลี เรสซิเดนซ์
บาหลี เรสซิเด้นซ์ ประกอบด้วย 123 หลัง เป็นหมู่บ้านที่ออกแบบเป็นบ้านเขตร้อนร่วมสมัยสำหรับการดำเนินชีวิตที่ทันสมัย, ใกล้ความรู้สึกที่แท้
จริงของการอยู่อาศัยในเขตร้อนชื้น โดยเน้นพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมการดำเนินชีวิตส่วนบุคคลของคุณภายในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ที่กว้างขวาง
ลักษณะการออกแบบในสไตล์เพื่อการพักผ่อน ในขณะที่การตกแต่ง ภายในที่ถูกออกแบบมาสำหรับการ ใช้ชีวิตจริงกับมาตรฐานพื้นที่ใช้สอย ที่สูงที่สุด
การดำเนินการความงามที่แท้จริงของบ้านที่มีสวนและสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ พื้นที่เขตร้อนและสวนสวย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ
ที่มีภัตตาคารและบาร์สระว่ายน้ำ, การรับบริการ, สวนพักผ่อนและการรักษา ความปลอดภัย
บลูแมงโก้ เรสซิเด้นซ์
บลูแมงโก้ เรสซิเด้นซ์ ประกอบด้วย 77 บ้านเดี่ยวและตั้งอยู่ทางด้านขวาของหาดแม่พิมพ์ บ้านทุกหลังมีคุณภาพมีการวางแผนอย่างรอบคอบ
รอบบริเวณสระว่ายน้ำและสวนเขตร้อน เป็นหมู่บ้านที่มีความหลากหลายของบ้านเดี่ยวที่แตกต่างกัน ในการออกแบบขนาด และกับการเลือกของแผน
บลูแมงโก้ เรสซิเด้นซ์ อยู่ในพื้นที่ที่มีรสนิยม บ้านที่มีคุณภาพสูงสุดและบริเวณโดยรอบกว้างขวาง
ซีวิว คอนโดมิเนียม
ชายหาดแม่พิมพ์ มีคอนโดที่หรูหราด้านหน้า เป็นโครงการซีวิว คอนโดมิเนียม คอนโมืเนียมแห่งแรกและประกอบไปด้วย ห้อง 79
และสวนเขตร้อนขนาดใหญ่ และพื้นที่สระว่ายน้ำกว้างขวาง
ปาล์มทรี เรสซิเด้นซ์
ปาล์มทรี เรสซิเด้นซ์ เป็นโครงการบ้านที่สองของเราในบางแสน มี 28 มีบ้านเดี่ยวที่มีขนาดใหญ่เป็นรูปแบบบ้านเขตร้อน พร้อมสระว่ายน้ำ
พื้นที่การให้บริการและการเข้าถึงร้านค้าบ้านกับสำนักงานใหญ่ของโลแกนส์ ศูนย์บริการต่าง ๆ และ ร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ที่นี่เรามีบ้าน 4
แบบบ้านที่แตกต่างกัน ในการออกแบบไทยสมัยใหม่แบบบ้านเป็นแบบหนึ่งชั้นและสองชั้น บ้านไปร์ลินทร์
เป็นบ้านขนาดเล็กและบ้านอัมรินทร์เป็นบ้านที่ใหญ่และกว้างขวาง บ้านไทยเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจและได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับ
คุณภาพชีวิตและวิถีการดำเนินชีวิตที่ผสมผสานและมาตรฐานสูง ของการตกแต่งภายใน
ซันฟาวเวอร์ เรสซิเด้นซ์
ซันฟาวเวอร์ เรสซิเด้นซ์ เป็นโครงการที่อยู่อาศัยแรกของเราในแม่พิมพ์, จังหวัดระยอง ประกอบด้วยบ้าน หลัง และส่วนถนนและ 21
พื้นที่สระว่ายน้ำในเขตร้อนชื้น ซันฟาวเวอร์ เรสซิเด้นซ์ ตั้งอยู่ในระยะทางที่สามารถเดินได้จากหาดแม่พิมพ์ ใช้เวลาเดินทางน้อยกว่า 2 ชั่วโมง 5
จากกรุงเทพฯและสนามบินสุวรรณภูมิแบบบ้านกว้างขวางสำหรับการดำเนินชีวิตที่ทันสมัย ใกล้ความรู้สึก
ที่แท้จริงของการอยู่อาศัยในเขตร้อนชื้นเน้นพื้นที่สำหรับการดำเนินชีวิตที่มีคุณภาพ, รูปลักษณ์ให้วันหยุด ที่ผ่อนคลาย
ในขณะที่การตกแต่งภายในถูกออกแบบมา สำหรับการใช้ชีวิตจริงกับมาตรฐานพื้นที่การใช้งานสูง การดำเนินการความงามที่แท้จริงพร้อมภูมิทัศน์สวนสวย
Tropical Residence
ทรอปปิคอล เรสซิเด้นซ์ เป้นโครงการแรกของเราในบางแสนประกอบด้วย 23 บ้านเดี่ยว, สวน, การบริการและถนนเข้าพื้นที่เขตร้อนสระว่ายน้ำ,
ร้านอาหาร ทำเลตั้งอยู่ในรีสอร์ทที่มีเสน่ห์ของหาดบางแสนที่เจ้าของ บ้านสามารถเพลิดเพลิน กับชีวิตใกล้กับชายหาด, ช้อปปิ้งและสนามกอล์ฟมากมาย